Địa chỉ: Thị trấn Tây Sơn, Hương Spn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường mầm non thị trấn Tây Sơn sôi nổi với hoạt động ngoại khóa giao lưu Tiếng Anh

Với phương châm học bằng chơi, chơi mà học, nhằm tạo môi trường, cơ hội, sân chơi cho trẻ được trải nghiệm giao lưu làm quen Tiếng Anh. Ngày 13 tháng 04 năm 2021, trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã phối hợp Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Do you speak english?”

Tham gia chương trình bao gồm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 222 em học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo Trung tâm Anh ngữ Galaxy.

Đến với chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi sôi động với các ca khúc nước ngoài, được tham gia các trò chơi vui nhộn và đặc biệt trẻ có cơ hội giao lưu bằng Tiếng Anh với các thầy cô giáo nước ngoài thông qua việc trả lời các câu hỏi, thực hành ngôn ngữ giao tiếp như chào, hỏi, giới thiệu tên bản thân...

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho những người tham gia và đặc biệt là các bạn nhỏ rất thích thú và phấn khởi.

PHT: Trần Thị Hạnh