Địa chỉ: Thị trấn Tây Sơn, Hương Spn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NGVN 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TÂY SƠN

Hòa chung với khí thế cả nước hướng về kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021); thực hiện chương trình công tác tháng 11/2021, trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã có những hoạt động chào mừng thiết thực (đảm bảo an toàn trong điều kiện diễn biến dịch Covid 19), đầy ý nghĩa hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam:

Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên xây dựng môi trường giáo dục làm nổi bật chủ đề Ngày hội của cô giáo, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, treo băng cờ khẩu hiệu; tổ chức thao giảng...

 

Ban chấp hành công đoàn chỉ đạo giáo viên tích cực phối hợp phụ huynh tổ chức lao động vệ sinh phong quang trường lớp sạch sẽ, trồng mới các bồn hoa, vườn rau phục vụ bán trú.

 

Các lớp đã tổ chức cho trẻ các hoạt động sôi nổi theo từng nhóm lớp với với chủ đề “Bé yêu cô giáo” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua chương trình giúp trẻ hiểu biết thêm về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Trẻ được giao lưu văn nghệ, trò chơi, thực hành các kỹ năng làm bưu thiếp, tặng hoa..,giáo dục trẻ tình cảm, sự quý mến, lòng biết ơn đối với những người mẹ hiền thứ 2 của trẻ.

 

Đặc biệt, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã rất vui khi nhận được sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, HĐND, UBMTTQ, hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh, Chi nhánh Ngân hàng NN và phát triển Nông thôn Agrbanhk – chi nhánh Tây Sơn đã đến tặng hoa, chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11. Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học địa phương đã tiến hành tổ chức tặng quà khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

PBT-PHT-CTCĐ: Trần Thị Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết