Năm 2024 : 13.447
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non thị trấn Tây Sơn tổ chức các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ và kỹ năng sử dụng thiết bị dạy học cho giáo viên

Thực hiện kế hoạch hoạt động hàng tháng, nhằm thực hiện tốt công tác bồi dường năng lực giáo viên, quan tâm phát triển năng khiếu cho trẻ. Trường mầm non thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn đã triển khai thực hiện phân công nhiệm vụ cho bộ phận chuyên môn tổ chức hoạt động  bồi dưỡng kỹ năng sử dụng đàn cho giáo viên, đồng thời chỉ đạo các nhóm lớp phát hiện các trẻ có năng khiếu về âm nhạc, hội họa để tổ chức bồi dưỡng vào các buổi chiều trong tuần.

Công tác bồi dưỡng mặc dù mời được triển khai nhưng đã được sự hưởng ứng tích cực trong đội ngũ và sự đồng tình lớn từ các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ và kỹ năng sử dụng đàn cho giáo viên:

PHT: Trần Thị Hạnh (Tháng 4/2021)