Địa chỉ: Thị trấn Tây Sơn, Hương Spn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm

Cứ đến ngày rằm tháng tám hàng năm, các em nhỏ lại háo hức đón tết đó chính là tết trung thu – tết của thiếu nhi.

Với mong muốn tổ chức cho các em một cái tết ý nghĩa, đầm ấm, ngày 15 tháng 8 âm lịch, trên cơ sở hướng dẫn của ngành, công đoàn và kế hoạch của nhà trường, trường mầm non thị trấn Tây sơn đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu học sinh với các nội dung sôi nổi, bổ ích.

Chương trình với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh cùng tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình giúp các em hiểu được ý nghĩa về ngày tết trung thu, tạo cho các em sự vui vẻ phấn khởi, trẻ được giao lưu, mở rộng vốn hiểu biết của mình về ngày lễ, tết truyền thống dân tộc.

Các bé giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng Nga tìm hiểu ý nghĩa về ngày tết Trung thu

Tiết mục hát "Chiếc đèn ông sao" của các bé 5 tuổi B 

Tiết mục múa "Đêm trung thu" của các bé 5 tuổi A

Bé vui phá cỗ

Đặc biệt nhân dịp tết trung thu, phát huy tinh thần tương thân tương ái, quan tâm chia sẽ những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đơn vị, nhà trường và công đoàn trường mầm non thị trấn Tây Sơn cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho cháu Phạm Trường An (4 tuổi, là học sinh của trường những hiện nay không thể ra lớp do phải điều trị bệnh hiểm nghèo, gia đình hết sức khó khăn) với số tiền 2.500.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tình cảm và tấm lòng của các cô giáo đối với cháu, mong cháu có một trung thu ấm áp, yêu thương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết